Theo thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, BIDV sẽ cung cấp toàn diện các dịch vụ tài chính ngân hàng liên quan đến các hoạt động tín dụng, bảo lãnh, tiền gửi, dịch vụ thanh toán, ngoại hối, phái sinh tài chính, ngân hàng điện tử, sản phẩm ngân hàng bán lẻ,… phục vụ đa dạng các hoạt động đầu tư phát triển dự án của VGSI. VGSI sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do BIDV cung cấp. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Sự kiện ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng, đồng hành cùng phát triển. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu sự kết nối và hợp tác thành công giữa BIDV và các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế, ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

VGSI là công ty con 100% vốn đầu tư của Tập đoàn GS Engineering & Contruction (GS E&C) – thành viên của GS Hàn Quốc – tập đoàn đa quốc gia lớn thứ 8 tại Hàn Quốc về tổng tài sản, hoạt động đa ngành như xây dựng, bán lẻ, năng lượng…

cho thue tai nghe phien dich so luong lon
Hoàng Trần cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch rất cần thiết cho Lễ ký kết tầm vóc hợp tác quốc tế song phương
cho thuê tai nghe phiên dịch âm thanh hội nghị
BIDV Chi nhánh Ba Tháng Hai là đơn vị được BIDV ủy quyền thực hiện các quan hệ hợp tác toàn diện với VGSI. BIDV Ba Tháng Hai và VGSI bắt đầu thiết lập mối quan hệ hợp tác từ tháng 05/2019. Tháng 1/2020, Chi nhánh đã ký kết hợp đồng bảo lãnh với VGSI phát hành bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho người mua nhà tại dự án Zeit River County 1 thuộc Dự án đại đô thị thông minh “ZeitGeist” tại xã Nhơn Đức và xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
Theo team Hoàng Trần tìm hiểu thì đây là dự án tạo được sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản tại TP.HCM trong thời gian qua. BIDV là ngân hàng duy nhất thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại dự án này.
cho thuê âm thanh hội nghị tai nghe phiên dịch

Hoàng Trần hân hạnh đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI

Với một Lễ ký kết mang tầm vóc quốc tế hợp tác song phương thế này thì sự thấu hiểu lẫn nhau giữa từng thành viên các bên là rất quan trọng, trong đó rào cản ngôn ngữ phải được gạt qua. Vì vậy, BTC Lễ ký kết đã đặc biệt chọn lựa Hoàng Trần làm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống tai nghe phiên dịch nhằm giúp buổi lễ sẽ được diễn ra đúng như kế hoạch.
Với bề dày hoạt động trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện suốt hơn 09 năm qua, công ty Hoàng Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, thương hiệu lớn mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh. Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXEDOVECLEAROMO…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng nămVietnam EXPOtriển lãm MTAtriển lãm xe hơiVietbuild…. Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại GiaoĐại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
Có được thành công đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật team Hoàng Trần trong từng dịch vụ mà công ty cung cấp – đặc biệt là dịch vụ cho thuê thiết tai nghe phiên dịch sự kiện.
cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hội thảo chuyên nghiệp
Hệ thống tai nghe phiên dịch hiện đại Hoàng Trần cung cấp giúp khách tham dự có thể hiểu rõ
nội dung buổi lễ được thuyết trình bằng ngoại ngữ
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị tai nghe phiên dịch hiện đại, chất lượng âm thanh đạt chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp & vận hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị tai nghe phiên dịch, thuê Cabin Headset vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

 Email : hoangtran@hoangtran.vn
 Di động : 0932 083 238 – 0932 085 238