Hoàng Trần chia sẻ 8 lợi ích to lớn của việc ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử vào ngành bán lẻ (Phần 1)

Ngày nay, người tiêu dùng đang mong đợi nhiều hơn những trải nghiệm kỹ thuật số vào năm 2020 ở nhiều lĩnh vực, và do đó các doanh nghiệp trên tất cả các ngành đang thích ứng với sự thay đổi này của khách hàng bằng cách đầu tư vào màn hình quảng cáo điện tử (màn hình Kiosk quảng cáo). Từ các máy Kiosk tự phục vụ tra cứu thông tin trong các dịp bán lẻ hàng hóa đến các buổi thuyết trình triển lãm thương mại, những màn hình quảng cáo điện tử đang xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Ngay cả các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang bắt đầu thực hiện các giải pháp kỹ thuật số nhằm tăng cường hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bổ sung hoặc thay thế các biển hiệu truyền thống của họ. Những màn hình đa phương tiện này cung cấp trải nghiệm trực quan và hấp dẫn hơn, thậm chí cho phép doanh nghiệp thu thập dữ liệu hành vi của người tiêu dùng ở quy mô dàn trải. Bằng kinh nghiệm cho thuê màn hình quảng cáo điện tử trên toàn quốc đã nhiều năm, Hoàng Trần ở bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 8 lợi ích to lớn của việc ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử trong ngành bán lẻ hiện nay.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo điện tử sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh

2. Màn hình quảng cáo điện tử giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh

3. Cải thiện những hiệu quả của dịch vụ khách hàng mang lại

4. Mang lại trải  nghiệm mua hàng rất đặc biệt cho các vị khách

Vì dịch vụ khách hàng đã được tốt hơn nên trải nghiệm mua hàng của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể. Suy nghĩ thử xem, nếu bạn làm cho khách hàng dễ dàng và hài lòng khi có được sản phẩm và dịch vụ họ cần, họ sẽ có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn, sau đó giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Một khách hàng đang hạnh phúc sau khi mua hàng thành công (và họ làm gì sau đó) sẽ là con đường tiếp thị hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ bảng quảng cáo hoặc poster nào. Từ đó khả năng mua hàng của khách sẽ tăng lên nhiều hơn.

Là đơn vị cho thuê màn hình quảng cáo điện tử, cho thuê Kiosk quảng cáo, cho thuê màn hình ghép, những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.

  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình quảng cáo điện tử cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình quảng cáo điện tử vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

 Email : hoangtran@hoangtran.vn
 Di động : 0932 083 238 – 0932 085 238

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *